Hãng Sản Phẩm
Fanpage Facebook
Thống kê truy cập
Số người Online:36
Truy cập hôm nay:286
Truy cập hôm trước:362
Tổng truy cập:1698236

Phục hồi tóc hư tổn nên chọn phương pháp nào ?

- Cách phục hồi tóc hư tổn tốt nhất ở nhà là các mẹ  nên chọn hấp lạnh  nhé! Đọc tới đây có thể bạn sẽ ngạc nhiên bởi nếu tóc hư tổn thì sẽ cần nhiều chất dinh dưỡng, nếu hấp nóng giúp mở lớp vảy ở biểu bì tóc, chẳng phải như vậy tóc sẽ hấp thụ được nhiều dưỡng chất và phục hồi nhanh hơn sao? Vâng, nếu nghĩ đơn giản là như vậy nhưng thực tế thì tóc hư tổn là tóc đã bị thay đổi về cấu trúc, không còn giống với tóc thường nữa.

-Tóc được chia ra làm 3 phần: Lõi ( lớp trong cùng ) –> Lớp vỏ ( lớp giữa ) –>Lớp biểu bì ( lớp ngoài cùng ) ,Nếu quan sát gần bạn sẽ thấy lớp biểu bì có cấu tạo tựa như lớp vảy cá. Với tóc khỏe thì lớp vảy này xếp chồng khít lên nhau nên sờ tóc rất trơn, mượt và mềm, có độ bóng cao. Nếu tóc hư tổn thì lớp vảy này dựng đứng , tóc sờ rất thô ráp và khô. Chính vì tóc bị tổn thương do chất tẩy trong hóa chất làm tóc nên các lớp vảy không có khả năng tự khép lại nữa dẫn đến việc mất nước. Nếu như tiếp tục sử dụng hấp nóng sẽ khiến vảy tóc càng mở rộng, càng tăng nguy cơ vi khuẩn xâm nhập, mất nước và độ ẩm, càng làm tóc khô nặng hơn.

-Chính vì thế có thể kết luận: Tóc hư tổn nên chọn biện pháp hấp lạnh, tóc thường nên chọn hấp nóng sẽ cho hiệu quả phục hồi tóc tốt nhất.

Song song với việc ý thức được vai trò của hấp tóc, bạn cũng nên chọn sản phẩm tinh dầu dưỡng phục hồi &siêu phục hồi   tóc  phù hợp cho từng loại tóc. Mỗi một loại tóc sẽ có yêu cầu khác nhau về dinh dưỡng và cách thức tác động, chính vì thế hãy xem tóc mình thuộc loại nào để chọn tinh dầu dưỡng tóc phù hợp bạn nhé!