Hãng Sản Phẩm
Fanpage Facebook
Thống kê truy cập
Số người Online:36
Truy cập hôm nay:286
Truy cập hôm trước:362
Tổng truy cập:1698236

Những điều cần hiểu rõ về dầu gội ?

Những điều nên hiểu rõ về dầu gội đầu
Điều quan trọng cần nhớ là dầu gội làm từ hóa chất  hoặc thảo dược hoàn toàn tự nhiên. Vì vậy, bạn bắt buộc phải gội thật sạch để loại bỏ hóa chất,chất bẩn trên da đầu.
Dưới đây là một số điều về dầu gội đầu mà bạn cần biết.
1. Không thể sử dụng một loại dầu gội mãi mãi?
Dầu gội có thành phần khác nhau để phù hợp với các loại tóc khác nhau. Nếu đang sử dụng dầu gội cho tóc khô một thời gian và thấy hiệu quả, bạn cần ngưng để trở lại sử dụng loại dầu gội cho tóc thường, nhằm ngăn tóc không bị bết và dầu. Bạn nên thay đổi loại dầu gội để phù hợp với nhu cầu của mái tóc.
những điều bạn nên biết về dầu gội đầu
2.Bạn nên thay đổi loại dầu gội để phù hợp với nhu cầu của mái tóc ?
 Nhất thiết phải mua dầu gội đầu ở cửa hàng, bạn có thể làm dầu gội đầu tại nhà ,nhưng sự hiểu biết không có rất có thể sẽ gây ra dị ứng da đầu, rụng tóc ... Trước khi mua cần hỗ trợ tư vấn kĩ càng của nhân viên bán hàng để lựa chọn phù hợp loại dầu gội với mái tóc của bạn.
3. Giá thành chai dầu gội thực sự quan trọng không ?
 Dầu gội có  thương hiệu hầu như đều có nhãn mác hoặc tem phụ hướng dẫn sử  dụng .dầu gội cao cấp đều được các nhà khoa học hoặc kĩ thuật viên hàng đầu sáng chế rất kĩ càng  và chọn lọc, lên công dụng của nó rất tốt ,và khác xa với các loại dầu thông thường . 
4. Nên thoa dầu dưỡng lên tóc trước khi gội đầu?
Thoa dầu lên tóc trước khi gội đầu giúp tóc của bạn không bị quá khô và xoăn sau khi gội. Dầu dưỡng sẽ giúp giữ ẩm cho mái tóc ngay cả khi bạn đã gội sạch nó.
5. Sử dụng dầu gội đặc biệt nếu tóc bạn đã nhuộm hoặc qua xử lý hóa chất?
Tóc đã qua xử lý hóa chất đòi hỏi phải được chăm sóc nhiều hơn và tốt nhất bạn nên làm theo lời khuyên của các nhà tạo mẫu tóc trong ít nhất một vài tháng. Bạn cũng nên làm sạch tóc định kỳ với loại dầu gội chuyên dụng.
6. Gội lại thật sạch sau khi sử dụng dầu gội?
Sự tích tụ của hóa chất đọng lại sau khi gội đầu có thể làm bít lỗ chân lông trên da đầu và gây ngứa. Điều này sẽ dẫn đến da đầu bị bong tróc và gây rụng tóc. Bạn không cần phải ủ, hấp, dưỡng tóc hằng ngày. Hầu hết trường hợp chỉ sử dụng dầu gội đầu cũng đủ