Hãng Sản Phẩm
Fanpage Facebook
Thống kê truy cập
Số người Online:36
Truy cập hôm nay:286
Truy cập hôm trước:362
Tổng truy cập:1698236

Gội xả phục hồi chống rụng Argana 750ml

Mã sản phẩm :

Giá :860,000đ

Giá cũ :1,095,000đ

Cần tư vấn quí khách vui lòng gọi :  0917411111


DẦU GỘI:

_Chiết xuất tổng hợp từ tinh dầu của quả sumac và dầu Argan với các hợp chất từ nhiều loại thảo mộc khác nhau, thành phần dinh dưỡng thẩm sâu vào tóc, bổ sung dưỡng chất cho tóc và da đầu một cách hiệu quả, phục hồi và nâng cao độ đàn hồi của tóc và da đầu. Bạn có thể phục hồi tóc gãy và chẻ ngọn , tăng cường dinh dưỡng và độ ẩm cho tóc, khiến tóc mọc dày và khỏe mạnh. Sử dụng liên tục có thể khiến bề mặt tóc bạn mềm mại, mượt mà và sáng bóng.

_Xuất xứ: Pháp

_Hướng dẫn sử dụng: Sau khi gội, cho lượng thích hợp dầu xả lên tóc ướt , để vài phút sau đó gội sạch bằng nước ấm. Nếu bạn muốn có thể ủ lâu hơn để chất dinh dưỡng ngấm sâu vào tóc.
 

DẦU XẢ:
_Dùng cho tóc hư tổn đã qua sử lý hoá chất nhiều lần ,hoặc tóc rụng do street công việc .
_ Và được chiết xuất thuần khiết từ thảo mộc thiên nhiên kết hợp vơi tinh chất Argan nguyên chất và tổng hợp từ tinh dầu của quả Sumac  với các hợp chất từ nhiều loại thảo mộc khác nhau, thành phần dinh dưỡng thẩm sâu vào tóc, bổ sung dưỡng chất cho tóc và da đầu một cách hiệu quả, phục hồi và nâng cao độ đàn hồi của tóc và da đầu. Bạn có thể phục hồi tóc gãy và chẻ ngọn , tăng cường dinh dưỡng và độ ẩm cho tóc, khiến tóc mọc dày và khỏe mạnh. 

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG: Sau khi gội xong , cho lượng xả  thích hợp dầu xả lên tóc ướt , để vài phút sau đó gội sạch bằng nước ấm. Nếu bạn muốn có thể ủ lâu hơn để chất dinh dưỡng ngấm sâu vào tóc.

Sản phẩm cùng loại